Sửa máy tính tại nhà nhanh chóng giá rẻ

Sửa máy tính tại nhà mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích, vì thế luôn được ưa chuộng và yêu thích!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính, nhưng Trần Anh được biết đến là đơn vị sửa máy tính tại nhà có bề dày kinh nghiệm, uy tín trên thị trường nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Điều đó được thể hiện qua các yếu tố sau:

Dịch vụ sửa chữa uy tín

Trần Anh được biết đến là đơn vị sửa chữa nổi tiếng về chất lượng hiện nay trên thị trường. Tại đây khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, có tâm với khách hàng cũng như với chính nghề nghiệp của mình. Nên bất cứ chiếc máy tính nào đến với đơn vị cũng sẽ được xem xét sửa chữa cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.

Đặc biệt trong quá trình làm việc, không chỉ đội ngũ nhân viên tài ba sẽ trực tiếp làm việc mà còn có sự kết hợp rất ăn ý của những thiết bị hiện đại, cùng những linh kiện chính hãng được nhập khẩu tận nơi sản xuất.

Vì thế nên Trần Anh luôn là đơn vị sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, được khách hàng tin tưởng ngay từ khi mới thành lập.

Quy trình thực hiện giao dịch sửa chữa

Với sự chuyên nghiệp cũng như quá trình làm việc chặt chẽ, sửa máy tính tại nhà Trần Anh diễn ra như sau:

  • Bước 1: Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Hiện nay mọi người có thể liên hệ đến Trần Anh qua hệ thống trang website trực tuyến, số điện thoại, hay là trực tiếp tại trụ sở của công ty. Khách hàng có thể chọn cho mình hình thức tiện ích nhất. Nhân viên sẽ xác nhận thông tin, cũng như tình hình cụ thể của máy, và sắp xếp thời gian để xác định thời gian cung cấp dịch vụ. Điều này sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, chính xác, để có thể thuận tiện và tiết kiệm cho khách hàng.

  • Bước 2: Có mặt và kiểm tra tình trạng của máy

Chỉ từ 15 đến 20 phút sau khi nhận được yêu cầu, đơn vị sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thiết bị, xác định tình trạng cụ thể của máy, sau đó báo lại cụ thể với khách hàng. Hai bên cùng nhau hướng tới phương án sửa chữa máy tiết kiệm nhất, nhưng chất lượng nhất có thể. Trần Anh cũng sẽ báo mức giá dịch vụ cho khách hàng biết trước.

  • Bước 3: Sửa chữa máy

Sau khi đã được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ thực hiện sửa máy tính tại nhà. Công tác làm việc sẽ diễn ra nhanh chóng nhất có thể, thường thì chưa đầy 1h đồng hồ (tùy vào tình trạng của máy để có thể xác định thời gian làm việc), thì khách hàng có thể sử dụng lại thiết bị. Sau khi hoàn thành công việc, mọi người sẽ được kiểm tra máy trước khi đơn vị bàn giao lại thiết bị.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dịch vụ

Trong quá trình làm việc, nếu khách hàng không hài lòng về thái độ cũng như phong cách làm việc của nhân viên, thì có thể phản ảnh trực tiếp qua tổng đài, và yêu cầu đổi nhân viên phục vụ. Đây là một trong những điều đặc biệt tại Trần Anh, nhằm mang lại cho mọi người sự hài lòng nhất có thể, đồng thời đảm bảo được quyền lợi tối ưu nhất của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sau khi sửa chữa, thiết bị vẫn không vận hành được hoặc có những sai sót kỹ thuật xảy ra, hay những trục trặc ảnh hưởng bởi quá trình làm việc. Khách hàng có thể yêu cầu trả lại toàn bộ chi phí dịch vụ, cũng như một mức bồi thường nhất định. Vì vậy mọi người có thể an tâm, thoải mái về các quyền lợi của mình tại Trần Anh.

Sửa máy tính tại nhà Trần Anh còn cung cấp dịch vụ bảo hành. Trong một thời gian nhất định, thường là trong vòng 12 tháng, máy tính sẽ được bảo hành, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí theo định kỳ, hoặc theo yêu cầu từ khách hàng. Điều này sẽ rất tiết kiệm và thuận tiện cho khách hàng.

Như vậy Trần Anh luôn là địa chỉ tin cậy của dịch vụ sửa máy tính tại nhà của tất cả các khách hàng hiện nay trên thị trường. Để có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng, kịp thời, mọi người hãy nhanh tay liên hệ đến Máy tính Trần Anh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*