Sửa chữa máy in rẻ nhất thị trường

Sửa chữa máy in chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng và uy tín là tất cả những gì Trần Anh mang lại cho khách hàng!

>> Sửa máy in tại nhà – Những lỗi cơ bản thường gặp mà bạn không thể bỏ qua

Nhu cầu sửa chữa máy in của các công ty, cửa hàng, văn phòng,.., ngày càng lớn. Nhằm đáp ứng những quyền lợi tối ưu nhất của khách hàng, Trần Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in với những ưu điểm đầy tuyệt vời sau:

Nhân viên chuyên nghiệp
Trần Anh là đơn vị hoạt động sửa chữa máy in nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, đông đảo, luôn sẵn sàng với mọi công việc, trình độ tay nghề chuyên nghiệp, có kỹ thuật, qua đào tạo nhiều năm. Vì vậy rất nhanh chóng đã có thể phát hiện, nắm bắt được bệnh và có phương án xử lý tối ưu nhất, có lợi cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất.

Ngoài ra quá trình làm việc, nhân viên kỹ thuật, kỹ sư,.. đều có trách nhiệm, luôn cẩn thận, tỉ mỉ và chú ý mọi chi tiết. Vì vậy đảm bảo được máy sau khi sửa chữa, vẫn hoạt động như mới, không xảy ra bất cứ trục trặc nào. Sau sửa chữa, khách hàng sẽ được tư vấn những điều cần thiết trong quá trình sử dụng thiết bị để tránh được những hư hỏng không đáng có.
Sửa chữa chất lượng
Quá trình sửa chữa máy in đều được thực hiện bởi những thiết bị kỹ thuật hiện đại, nên chất lượng máy sau sửa chữa được bảo đảm hơn rất nhiều. Những linh kiện điện tử phục vụ cho việc thay thế đều được nhập khẩu chính hãng từ công ty sản xuất, đơn vị không có tình trạng thay thế đồ kém chất lượng, hay đã qua sử dụng cho bất cứ khách hàng nào của mình.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại Trần Anh luôn được thực hiện đúng với các quy chuẩn kỹ thuật, trình tự nhất định,… vì vậy thiết bị sau khi sửa chữa được cam kết hoàn toàn về chất lượng, đồng thời sẽ được bảo hành trong thời gian quy định. Ngoài ra nếu xảy ra các thiệt hại cũng như hư hỏng do phía đơn vị, khách hàng sẽ được hoàn tiền dịch vụ 100% và nhận bồi thường xứng đáng. Tuy quá trình vận hành của công ty trong rất nhiều năm chưa xảy ra các sai sót, nhưng những quy định này vẫn luôn được đặt ra nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng và uy tín của Trần Anh.
Sửa chữa tiện ích
Trần Anh luôn là đơn vị được khách hàng yêu mến và tin tưởng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn tính tiện ích trong quá trình làm việc. Thời gian cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in rất nhanh chóng, khách hàng có thể chờ đợi để lấy ngay, cũng như trực tiếp giám sát hoạt động thực hiện của đơn vị.
Ngoài ra khi có nhu cầu khách hàng không cần phải đến trực tiếp tại Trần Anh mà có thể liên hệ qua số điện thoại, website trực tuyến để có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà với mức phí rẻ bất ngờ. Chỉ trong vòng vài chục phút tùy khoảng cách, nhân viên sẽ đến tại địa điểm có thiết bị để xem xét và thực hiện. Rất nhanh chóng và tiện ích.
Mức giá thành thấp
Giá là điều luôn được các khách hàng xem xét trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa. Nhưng đến với sửa chữa máy in Trần Anh thì điều đó bạn không cần quan tâm, bởi tại đây giá dịch vụ luôn thấp nhất thị trường, nên rất tiết kiệm chi phí.
Ngoài ra thì khách hàng còn được cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí trong một thời gian nhất định. Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp xem xét, thực hiện và tiến hành bảo dưỡng theo định kỳ hoặc theo yêu cầu của chính khách hàng.
Đồng thời khi sửa chữa máy in mọi người sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau như chiết khấu mức giá, giao hàng tận nhà, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn miễn phí,… rất tiện lợi và tiết kiệm.
Như vậy với những ưu điểm trên đây, dịch vụ sửa chữa máy in Trần Anh luôn là địa chỉ được các khách hàng tìm đến nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Hiện nay để được sử dụng dịch vụ chất lượng này, mọi người hãy liên hệ đến Máy tính Trần Anh.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*