Mua bán máy in cũ giá tốt tại Hà Nội

Máy tính Trần Anh là đơn vị chuyên mua bán máy in cũ tại Hà Nội làm việc với quy trình kiểm tra, đánh giá kỹ càng chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Máy tính Trần Anh chuyên mua bán máy in cũ giá tốt tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên mua bán nhiều dòng máy in của các hãng Canon, HP, Samsung, Brother… với quy trình kiểm tra, đánh giá chất lượng máy cẩn thận, luôn ưu tiên và đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng được gì khi mua bán máy in cũ tại Máy tính Trần Anh?

Hoạt động với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu nên thời gian qua, mỗi dịch vụ của Máy tính Trần Anh đều được cải thiện ngày càng nâng cao về chất lượng, lấy ý kiến của khách hàng làm trọng tâm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực mua bán máy in cũ, chúng tôi đã nhập về nhiều dòng máy từ phổ thông cho đến cao cấp, kiểm định chất lượng sản phẩm chính xác để thu mua, đưa tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài những dòng máy mới chính hãng, chúng tôi cũng thu mua và bán ra nhiều dòng máy in đen trắng, in màu đã qua sử dụng như Canon, HP, Brother, Samsung, Panasonic… Dòng máy in cũ của Máy tính Trần Anh không chỉ có thời gian bảo hành dài 3 – 12 tháng tùy từng model mà còn bền, giá hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khi mua máy in cũ của chúng tôi khách hàng sẽ được:

– Cài đặt máy in vào máy tính miễn phí.

– Hỗ trợ cài đặt từ xa khi khách cần.

– Tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng.

– Giao hàng miễn phí và nhanh chóng.

– Cam kết thực hiện đúng các điều khoản bảo hành đã thỏa thuận trước đó với quý khách.

– Nếu máy gặp sự cố trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa cho quý khách.

– Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy.

– Thay thế linh kiện chính hãng với mức giá hợp lí.

Quy trình thu mua máy in cũ tại Máy tính Trần Anh

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập cho đến nay, Máy tính Trần Anh đã có một quy trình thu mua máy in cũ vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp với các bước:

– Tiếp nhận yêu cầu bán máy in từ khách hàng.

– Đến tận nơi để xem xét, đánh giá đúng chất lượng máy để định giá. Tùy từng loại sản phẩm, sau khi đã kiểm tra máy xong chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng.

– Thanh toán tiền khi khách hàng đã đồng ý bán máy, tự tháo dỡ máy đưa về công ty.

– Dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng trước khi ra về. Không để lại sự bất tiện nào cho khách hàng.

Mang lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng là mục đích lâu bền mà Máy tính Trần Anh hướng đến. Nếu đang thực sự có nhu cầu bán/mua máy in cũ, chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ có mặt để lắng nghe và có những giải đáp thỏa đáng với yêu cầu của bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*