Đổ mực máy in chính hãng giá rẻ

Đổ mực máy in uy tín, chất lượng, nhanh chóng, và giá rẻ là tiêu chí tại máy tính Trần Anh.

Nhu cầu đổ mực máy in ngày càng lớn, đáp ứng điều đó, Trần Anh đã cung cấp dịch vụ đổ mực cho tất cả các loại máy in trên thị trường hiện nay với rất nhiều tiện ích và cam kết hấp dẫn.

Quá trình cung cấp dịch vụ đổ mực máy in

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng về thiết bị cũng như tình trạng cụ thể. Một lưu ý nhỏ cho mọi người là hiện nay bạn không cần đến trực tiếp tại cơ sở mà có thể liên hệ qua điện thoại cũng như website trực tuyến để yêu cầu về dịch vụ.
Sau đó đơn vị sẽ sắp xếp thời gian hẹn cụ thể với khách hàng, để tiện ích cho cả hai bên. Trần Anh sẽ tiến hành chuẩn bị sẵn loại mực phù hợp với thiết bị của khách hàng.
– Bước 2: Thực hiện kiểm tra máy và đổ mực
Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy, kiểm tra hộp mực, và vệ sinh sạch sẽ những vụn mực còn sót lại thật sạch sẽ. Tiến hành kiểm tra các bộ phận liên quan một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Sau khi xong mới thực hiện đổ mực máy in, công việc sẽ được làm một cách gọn gàng, ngăn nắp, không để mực vương vãi ra nền cũng như hao tổn mực của máy in.
Đổ mực xong, nhân viên sẽ vệ sinh lại bề ngoài của hộp mực thật sạch, mới thực hiện lắp lại thiết bị, và dọn dẹp khu vực xung quanh.
– Bước 3: Kiểm tra lại máy
Hoàn thành xong công việc, nhân viên cùng khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra hoạt động của máy. Các thông tin như ngày đổ mực, số lượng bản in, loại mực đổ sẽ được đơn vị ghi chép lại và dán lên hộp mực để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết khi cần thiết.
Cuối cùng nhân viên sẽ ghi hóa đơn và bàn giao cho khách hàng để thanh toán chi phí.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in

Không chỉ có một quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp, đổ mực máy in còn mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Đầu tiên mọi người sẽ được sử dụng một dịch vụ được cung cấp bởi những nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng hiệu quả, có trách nhiệm, có tinh thần, và rất có tâm với nghề.
Thời gian đổ mực máy in rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài chục phút đến 1h đồng hồ, máy đã có thể vận hành êm ái trở lại như ban đầu.
Thiết bị sau khi đổ mực, vận hành nhanh, số lượng bản in lớn, chất lượng bản in rõ, không nhòe, mờ mực. Nên quá trình làm việc, khách hàng không cần bận tâm đến chất lượng của bản in.
Mực đổ máy in là sản phẩm chính hãng, được nhập từ chính đơn vị sản xuất, Trần Anh không sử dụng mực kém chất lượng. Làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như hiệu quả làm việc của khách hàng.
Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in, mọi người còn có thể tiết kiệm được chi phí. Nhờ vào mức giá dịch vụ thấp nhất thị trường mà đơn vị dành cho tất cả những khách hàng hiện nay.

Cam kết từ dịch vụ đổ mực máy in

Trần Anh được biết đến là đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay, vì vậy để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, Trần Anh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất bằng những cam kết cụ thể như sau:
– Cung cấp dịch vụ với thời gian ngắn nhất, không để khách chờ đợi.
– Sử dụng mực đổ chính hãng, phù hợp với thiết bị.
– Làm việc nhanh chóng, cẩn thận.
– Nhân viên chuyên nghiệp.
– Chi phí dịch vụ hợp lý.
Ngoài ra nếu không hài lòng chất lượng công việc mang lại, khách hàng có thể yêu cầu hoàn 100% chi phí, hoặc thay đổi nhân viên thực hiện. Nhằm đảm bảo được chất lượng công việc cũng như những quyền lợi tối ưu nhất của khách hàng.
Đồng thời Trần Anh cũng cam kết với khách hàng: Luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí, hướng dẫn những vấn đề liên quan một cách chính xác, tận tình cho mọi đối tượng.
Dịch vụ đổ mực máy in của Trần Anh luôn hết lòng nỗ lực vì khách hàng.
Mọi người hãy nhanh tay liên hệ đến máy tính Trần Anh để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ! https://domucmaytin.top

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*