Địa chỉ bán máy in chính hãng hàng đầu hiện nay

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán máy in chính hãng giá rẻ? Hãy lựa chọn địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy in chính hãng uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường hiện nay.

>> Sửa chữa máy in rẻ nhất thị trường

bán máy in cũ

Hình 1: Máy in canon chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy in, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị bán máy in chính hãng, uy tín và chất lượng thì cần phải cân nhắc cẩn thận, bởi thực tế có rất nhiều loại máy in, mỗi đơn vị bán lại bán với một mức giá khác nhau, nếu không lựa chọn kỹ lưỡng có thể mua phải hàng kém chất lượng, hoặc với mức giá quá cao.

Tại sao phải mua máy in chính hãng?

Chỉ khi mua máy in chính hãng thì mới có thể được đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất. Rất nhiều khách hàng vì không tìm hiểu kỹ càng trước khi mua sản phẩm, sau khi sử dụng được một thời gian ngắn, máy xảy ra trục trặc, khi liên hệ với cửa hàng yêu cầu hỗ trợ bảo hành, nhưng kết quả là không nhận được phản hồi hỗ trợ từ cửa hàng.
bán máy in cũ

Hình 2: Máy in HP M1212NF chính hãng

Hiện nay rất nhiều máy in không phải là hàng chính hãng được nhập theo đường tiểu ngạch về và phân phối trên thị trường bán lẻ, một số đã bị xóa số series, người dùng rất khó có thể kiểm chứng được chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Giữa hàng chính hãng và hàng xách tay, bạn nên lựa chọn máy in chính hãng để đảm bảo có thẻ bảo hành có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cho chính bạn khi có các vấn đề trục trặc xảy ra, đồng thời chất lượng và nguồn gốc đã được kiểm chứng, chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm.

Lưu ý khi chọn mua máy in chính hãng

Trước khi mua máy in chính hãng cần cân nhắc xem nên lựa chọn loại máy in đơn năng hay đa năng. Máy in đơn năng có ưu điểm nhỏ gọn, có thể để được ở nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với nhiều không gian, tuy nhiên nhược điểm là chỉ có thể in, không có thêm các tính năng khác. Máy in đa năng có ưu điểm là không chỉ có tính năng in ấn mà còn có thêm nhiều tính năng khác như: quét, sao chụp, gửi mail, fax,…, tuy nhiên cũng có nhược điểm là khá cồng kềnh, việc sử dụng đòi hỏi cũng phức tạp hơn.
Chỉ nên mua máy in tại các đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường chuyên cung cấp máy in các loại, nên chọn hàng chính hãng, không nên vì ham rẻ mà mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng.
Địa chỉ bán máy in chính hãng tại Hà Nội uy tín

bán máy in cũ

Hình 3: Máy in đa năng chính hãng hiện có bán tại Trần Anh

Công ty máy tính Trần Anh – địa chỉ bán máy in chính hãng hàng đầu, chuyên cung cấp các loại máy in với chất lượng đảm bảo, trong đó một số loại hiện đang bán rất chạy, điều nhiều khách hàng đánh giá cao như: máy in chính hãng canon, máy in chính hãng hp.
Để mua các sản phẩm máy in chính hãng tại Trần Anh hãy : 0963.872.333 – 0911.61.61.93. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm ở đây hãy truy cập ngay website: https://maytinhtrananh.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*